TRÒ HỀ TẠI VIỆT NAM.

https://www.quyenduocbiet.com/a6230/tro-he-tai-viet-nam-

TRÒ HỀ TẠI VIỆT NAM.

51251515_1954931794556304_511580963445145600_n

Dương Hoài Linh
FB. Dương Hoài Linh

Ở Việt Nam ngày 23 tháng chạp dân vạn chài tranh thủ đi bắt cá đem bán cho dân Việt lấy tiền. Sau đó về nhà đem bình ắc quy, cần phóng điện, lên xuồng chực sẵn dưới chân cầu chờ dân Việt phóng thích những con cá mình vừa bán là lập tức phóng điện. Tội nghiệp các em cá chẳng hưởng được một giờ phóng sanh nào lại tiếp tục chịu vào rọ hay lên bàn tiệc của giống dân "đạo đức giả".

Đảng cộng sản sau 73 năm vô thần, sát sanh, tàn ác vô số nay cũng giả bộ theo Phật giáo, bày trò phóng sanh, đi chùa, cầu an lễ Phật. Nhiều tên cướp đất nông dân xây những ngôi chùa hoành tráng… Nhưng cũng giống như màn phóng sanh cá trên kia chúng cũng lại quay về cái vòng tuần hoàn cũ.

Chúng xây chùa làm gì khi đất chúng xây thiền viện đó là đất ăn cướp. Phật nào độ cho chúng. Chúng đi chùa làm gì khi sau khi đi chùa về là lao vào thi hành các chính sách "bán nước hại dân" để tạo ra tiền của bất chính. Rồi sau đó lại quay về ăn năn, hối cải? Anh sống thanh thản, không cướp bóc của ai thì anh không cần nhờ Phật để trấn an lương tâm. Anh trấn an lương tâm rồi đi cướp lại thì cũng như không.

Rốt cuộc ở Việt Nam đang quanh đi quẩn lại với cái triết lý: " Muốn được xá tội thì phải phạm tội để có tội trước". "Muốn phóng sanh thì phải đi tìm bắt "sanh" trước"

Tóm lại chỉ là trò hề , giả dối.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.