“SÚC VẬT LIẾM LÔNG”.

https://www.quyenduocbiet.com/a6246/suc-vat-liem-long-

“SÚC VẬT LIẾM LÔNG".

27331985_789632904566175_1473517327411841484_n Lũ súc vật khoác khuôn mặt người – hình FB. Phạm Thành

Phạm Thành
FB. NB. Phạm Thành

Năm 1979, giặc Tàu Cộng sử dụng 600 ngàn quân tướng tấn cộng toàn tuyến biên giới phía Bắc nước ta. Hàng chục vạn quân và dân ta đã bị giặc Tàu Cộng giết hại một cách dã man; nhà cửa, trường học, bệnh viện bị đốt trụi; cầu cống, đường xá bị phá tan tành. 6 tỉnh biên giới phía Bắc chỉ còn lại như một bãi đất hoang. Tội ác của giặc Tàu Cộng thuộc loại “trời không dung, đất không tha”. Ấy mà cộng sản cầm quyền hiện nay như ăn phải bả thuốc lú của Tàu Cộng lờ tịt đi như nước Việt Nam chưa từng có khổ nạn đau thương xảy ra này. Thậm chí chúng còn tìm cách để chôn vùi quá khư đau thương này vào dĩ vãng bằng nhiều cách, trong có có cách xóa bia mộ liệt sĩ, xóa bia căm thù khắc ghi tội ác của giặc Tàu Cộng.

Trong khi đó, ở một thời gian xa hơn, một sự kiện đau thương cũng không kém, đó là cuộc tàn sát giữa người Việt với người Việt trong dịp Tết Mậu Thân năm 1968 (Việt Cộng chết 58.373 người, Cộng hòa chết 23.389 người, trong đó dân thường là 14.300 người và lính Nam Hàn là 240 người – Theo ghi chép trong sách TẾT nổi tiếng của tác giả Don Oberdofer) thì cộng sản cầm quyền lại hăng hái tổ chức kỷ niệm, như chúng cố tình khơi dậy một nỗi đau, một nỗi tủi hận của người Việt với ngươi Việt, cứ như chúng vẫn muốn người Việt với người Việt cần phải thù hận nhau hơn nữa, cần phải tàn sát nhau hơn nữa. Còn đối với giặc Tàu Cộng thì cần phải quên đi, cần phải ôm hôn nhau, cần phải mặn nồng răng môi với nhau hơn nữa.

Đây là một sự lú lẫn vượt tầm vĩ đại. Sự lú lẫn này bắt đầu từ bọn cộng sản cầm quyền đương đại mà ra, rồi nó từng bước lan tỏ, cắm rể vào người dân Việt Nam vì bản tính cơ hội, ươn hèn của dân chúng Việt Nam.

Chúng lú lẫn đến mức, mặt mày đứa nào cũng hơn hớn mừng người Việt tàn sát người Việt mà như lồn tru quệt phải lá han.

Cộng sản cầm quyền Việt Nam thật không hổ danh với câu nói của tổ sư cộng sản Karl Marx: “Chỉ có súc vật mới quay lưng lại với nỗi đau đồng loại mà chăm chút bộ lông của mình”.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.