Maduro khoe lực lượng “ít ỏi” còn trung thành với chế độ Cộng Sản

http://vietbf.com/forum/showthread.php?t=1224155

Maduro khoe lực lượng "ít ỏi" còn trung thành với chế độ Cộng Sản

Vào sáng 3-2-2019, độc tài cộng sản Venezuela Maduro đã khoe lực lượng ít ỏi còn trung thành với ông ta ở căn cứ hải quân Turiamo, nằm ở phía tây Caracas.


Maduro hùng hồn tuyên bố kế hoạch đảo chánh của Mỹ sẽ thất bại.


"Tôi đến để nói với bạn về những người đàn ông của biển, chúng ta đang ở thời điểm lịch sử mà chúng ta phải sống. Hôm nay, tương lai của Venezuela được quyết định"


"Venezuela sẽ trở thành nô lệ cho Mỹ hay sẽ tiếp tục bay trong ba màu với 8 ngôi sao tự do và có chủ quyền?""Comandos del Mar trẻ tuổi của chúng ta, sẵn sàng bảo vệ từng inch của lãnh thổ, với sức mạnh của những người giải phóng đã để lại cho chúng ta quê hương Bolivar. Hải quân Bolivar muôn năm!"


"Sau các bài tập quân sự hoàn hảo của Hải quân Bolivar, chúng tôi đã đến thăm bệnh xá của Apostadero "TN. Tomas Vega ", nơi diễn ra vào tháng Tư năm 2002, Pedro Francisco Carmona Estang đã bắt cóc Tư lệnh Chávez của chúng tôi."


"Chính đầu sỏ Pedro Francisco Carmona Estang đã đưa ra cuộc đảo chính đó vào năm 2002, ngày nay nhằm mục đích đưa Quê hương đến làm nô lệ cho chủ nghĩa đế quốc Mỹ. Họ tiếp tục đánh giá thấp sức mạnh và quyết tâm của người dân Bolivar. Chúng tôi sẽ đánh bại họ!"


Pedro Francisco Carmona Estang (sinh ngày 06 tháng 7 năm 1941 tại Barquisimeto) – cựu lãnh đạo của tổ chức của người sử dụng lao động Fedecamaras của Venezuela và tham gia tích cực trong một cuộc đảo chính không thành công vào năm 2002, khi ông tuyên thệ nhậm chức tổng thống tạm thời của đất nước. Sau thất bại của Carmona cuộc đảo chính thoát khỏi bị quản thúc tại Colombia, và sau đó đến Miami.


"Tương lai của Quê hương được quyết định ngày hôm nay, hoặc chúng ta trở thành một ngôi sao nô lệ của lá cờ đế quốc, hoặc chúng ta bảo vệ nhân phẩm Quốc gia của chúng ta với 8 ngôi sao. Bảo vệ Venezuela bằng sự can đảm, sức mạnh và lòng trung thành mà chúng ta được thừa hưởng từ Đại nguyên soái Sucre.""Chúng tôi đang đối diện một trận chiến lịch sử để bảo vệ nền độc lập dân tộc, mà không rút lui một milimet trong công việc hàng ngày để đảm bảo sự ổn định và hạnh phúc của người dân Venezuela. Chúng ta sẽ cùng nhau chiến thắng!"

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.