Nguyễn Bá Cảnh nuôi vợ bé, mất hết chức quyền: chết vì gái là cái chết tê tái!

https://nghiepdoanbaochi.org/2019/04/16/nguyen-ba-canh-nuoi-vo-be-mat-het-chuc-quyen-chet-vi-gai-la-cai-chet-te-tai/

Nguyễn Bá Cảnh nuôi vợ bé, mất hết chức quyền: chết vì gái là cái chết tê tái!

Untitled.png

Xưa nay, bao nhiêu vua chúa mất nước là vì người đàn bà. Nguyễn Bá Cảnh- con trai của Nguyễn Bá Thanh hùng cứ ở Đà Nẵng là một ví dụ điển hình về tấm gương cho người đã có vợ cả rồi còn nuôi thêm vợ bé. Mới đây, trung ương đảng đã cắt sạch mọi chức vụ của anh.

Những tưởng kiếm được cô vợ nhí như của thằng cu Bá Cảnh con bác Bá Thanh là sướng, nào ngờ chẳng được yên thân như Huỳnh Đức Thơ. Nguyễn Bá Cảnh bị cho cách hết các loại chức. Vợ bé của Huỳnh Đức Thơ thì xấu xí, vợ bé của Nguyễn Bá Cảnh thì xinh đẹp như con công. Huỳnh Đức Thơ bị tóm trong dự án Vầng Trăng Khuyết, cò kè xin xỏ mãi vẫn được an toàn không sao. Trong khi đó một giờ mà Nguyễn Bá Cảnh đã mất hết. Đối xử với “đồng chí” bên trọng bên khinh là như vậy. Đời cha ăn mặn, đời con khát nước, rồi đời cháu làm cu li.

Bồ của Nguyễn Bá Cảnh là bé Dương Thể Ny, 1 hot girl & cựu nữ sinh thanh lịch lớp 12a6 Trung Học Phổ Thông Trần Phú, thành phố Đà Nẵng. Nữ sinh thanh lịch nghe oai chứ chuyện đường tình em này thì dài như tờ sớ. Chắc vì câu tiền thuế nhân dân gì đó thì mới đủ tiền để cấp dưỡng cho nhiều bà vợ. Nuôi vợ bé, mất hết chức quyền: chết vì gái là cái chết tê tái!

Anh Nguyễn Tuấn bình luận: “Nhớ lại truyện Chí Phèo có đoạn khi bá kiến bị Chí Phèo đâm chết : “thằng cha chết rồi, thằng con chuyến này chúng lại chả cho ăn bùn “. Haiza, mấy nhà văn đúng là hơn cả tiên tri.”

Ông Nguyễn Trường Sinh bình luận: “Không biết quan chức Việt Nam chúng luyện ngón chi mà ông nào bà nào cũng dâm bà cố luôn,vợ lớn vợ bé,bồ nhỏ bồ to,đi đâu có các cô giáo tiếp bia,tiếp giường chiếu…chỉ có đi thang máy vài phút mà nó phát dục chịu không nổi nên phải cưỡng dâm cả trẻ em…Khối quan chức dường như thi đua phát dục hiếp dâm mới được như vậy.”

Chị Phạm Huệ cười mỉa mai: “Nói về đạo thì Nông Đức Mạnh bá đạo nhất bởi vợ của con trai tự diễn biến tự chuyển hóa sang mẹ kế!”

Lê Ngọc Lan Hương

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.