Phạm Nhật Vượng nhiều tiền có cứu nổi em trai là Phạm Nhật Vũ nhiều vợ hay không?

https://nghiepdoanbaochi.org/2019/04/17/pham-nhat-vuong-nhieu-tien-co-cuu-noi-em-trai-la-pham-nhat-vu-ga-nhieu-vo-hay-khong/

Phạm Nhật Vượng nhiều tiền có cứu nổi em trai là Phạm Nhật Vũ nhiều vợ hay không?

Ông Phạm Nhật Vũ. Ảnh tư liệu

Lúc vụ AVG nổ ra, có những nhà báo được tặng mớ tiền của Vingroup để viết bài định hướng dư luận rằng vụ này chỉ nên xử quan chức, chứ không nên xử doanh nghiệp vì ảnh hưởng này nọ. Mục đích là ông Vượng dùng truyền thông cứu em ông trai là ông Vũ. Tuy nhiên lưới trời lồng lộng, công lý cộng đồng lên ngôi, vụ này tiền hối lộ nhiều thế, cả ông Bắc Son lẫn ông Vũ hẳn tù mọt gông.

Ông Lê Thành dự đoán: “Bắt em trai ( Phạm Nhật Vũ) thì cũng xác định thằng anh (Phạm Nhật Vượng) rồi. Nghe nhạc hiệu đoán chương trình bản thân thằng anh cũng là con gà cần thịt.”

Cũng có người dự đoán rằng, nhà Vượng có thể giảm chứ không thể đổ, vì tín dụng sập thì cả cái hệ thống ngân hàng của Việt Nam sập theo, vì Vin Group vay nợ rất lớn. Hơn nữa, Vượng mới xây xong cái nhà máy ô-tô, chính phủ đứng ra bảo lãnh tiền vốn để phía Đức gối đầu tiền vốn cho Vượng xây nhà máy đấy. Bắt Vượng rồi chính phủ è cổ ra trả nợ, rồi ai điều hành cả cái tập đoàn Vin Group đó?

Rất nhiều vụ hối lộ , nhưng có vụ xử người đưa, có chỉ xử người nhận. Thông tin sắp bắt ông Vũ đã được tuồn ra từ trước, có lời khuyên rằng những ai mua chứng khoán của Vin Group thì nên cẩn thận vì đang sắp bắt Phạm Nhật Vũ, ai có thì bán ra đi. Người ta không bán, chần chừ vì lợi hưởng cao, sao mà bán được. Nay hết thảy đã trắng mắt ra. Chứng khoán không bán ngay như thế được, chỉ bán được khoản phát sinh gì đó, những kẻ trục lợi chung con thuyền với anh em Vượng-Vũ lý sự như thế và bây giờ chúng lỗ sấp mặt.

REPORT THIS AD

“Nắm thằng có tóc chứ không ai nắm kẻ trọc đầu”…. Một số thành phần lãnh đạo bất lương của Việt Nam chỉ nắm cổ đứa nào có tiền chứ không cần biết mày trọc đầu hay nhiều tóc. Anh em nhà thằng Vượng Vin này làm kinh tài và tiếp tay cho bọn quan chức đó khiến bao nhiêu người vô tội phải lâm cảnh “màn trời chiếu đất”, tù tội… Giờ sẽ đến lượt chúng. Chơi với quan chức tham ô thì sớm muộn chỉ có chết mà thôi.

Nhất âm nhất dương chi vị đạo. Đạo trên đời một âm đi với một dương. Phạm Nhật Vũ bốn năm bà vợ, phá hoại đạo Trời Đất. Trời Đất quyết đem bỏ tù, có 1000 ông anh như Phạm Nhật Vượng cũng không thể cứu nổi y.

Chi Nhã- Hà Nội

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.