VÌ SAO VUA LÚ BĂNG HÀ?

https://www.quyenduocbiet.com/a6573/vi-sao-vua-lu-bang-ha- VÌ SAO VUA LÚ BĂNG HÀ?

57155555_278572903087846_1398862520365613056_n

C.B

Người d0án già, kẻ đoán non, người nói vua Lú đi kinh lý trời nắng rồi vô lò đông lạnh nên bị shock, kẻ nói hỏng phải, do vua Lú gây thù chuốc oán với danh hài y tá vườn Ba Ếch Bean cho nên nhân cơ hội này Mr. Bean hạ độc thủ bằng chất độc gì đó…
Tất thảy đều là thày mù sờ chân voi hết…
Theo boác C.B thì vua Lú bị…Vua Hùng vật chết!

Lý do là sau bao lần cúng tế của bọn cầm quyết bịp bợm đã làm cho Vua Hùng nổi giận, bánh chưng thì độn toàn mút, hoa quả thì toàn những sản vật ngoại lai, đã thế năm nay đảng ta, nhà nước ta cử chị Chủ tịch cuốc hụi có tên Ngân Mặt Ngựa làm trưởng đoàn đại diện đi lễ đức Vua.
Chị Ngân Ngựa vác bộ mặt đằng đằng sát khí vô dâng tấu sớ vua Hùng trong đó có cái zụ xin duyệt 3 dự án cho giặc Tàu thuê nước ta 99 năm lên vua Hùng, đã láo như vậy chị còn làm cái mặt ngầu như trái bầu khấn nhỏ:
– Nếu Vua Hùng không đồng ý ta cho đệ tử…giải tỏa luôn đền Hùng lấy đất đem bán để cho đức vua biết quyền uy của bà này to lớn đến dường nào…
57038242_278548586423611_2546047340234407936_n
Vua Hùng Vương đọc xong tấu sớ cả giận chuyền cho 18 đời Hùng Vương xem qua và phán:
– Tiên sư con ngựa cái, tổ cha cái đảng cộng sản VN, ta dựng nước Việt cho con cháu sinh sống mà trải qua có mấy ngàn năm thì bọn chúng bay dám cả gan đem bán, đã vậy còn giở cái giọng xấc xược láo lếu trước nơi linh thiêng, truyền thiên binh, thiên tướng lôi đầu bọn chúng về đây trị tội.
Vua Hùng vừa dứt lời thì tại Kiên Giang Trọng Lú lăn đùng ra xỉu, nghe bác sỹ bệnh viện Chợ Rẫy nói đâu cái câu…quen quen: "Xin lỗi, chúng tôi đã cố hết sức…nhưng đánh pó tay. com…"
Còn theo tin từ đền vua Hùng rò rỉ ra thì sắp tới đây là chị Ngân mặt Ngựa, anh Nguyễn Xúc Phân cũng đi cùng chung một xuồng!

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.